Hiển thị kết quả duy nhất

Tủ Bếp Inox 304 Cánh Cánh MDF/MFC
Tủ bếp có thùng và khung làm bằng Inox 304 là sự lựa chọn dần quen thuộc với nhiều gia đình, nó thường được kết hợp với Acrylic hoặc gỗ tự nhiên để làm cánh tủ. Tủ bếp inox cánh Laminate là một sự kết hợp hiếm hoi, nhưng mang đầy sự mới mẻ cho vẻ đẹp của một tủ bếp hiện đại. Bài viết xin chia sẻ tới bạn đọc thông tin về loại tủ bếp còn rất mới này với những nội dung chính sau đây:
Tủ Bếp Khung,Thùng Inox Cánh MDF/MFC?
Nội Thất Vietkit Home mời bạn tham khảo cấu tạo bộ Tủ Bếp Khung Inox Cánh MDF/MFC chi tiết nhất dưới đây:
 Khung và thùng tủ bếp được làm bằng chất liệu inox 304 sáng bóng, không gỉ sét khi tiếp xúc với nước mang lại độ bền đẹp dài lâu. Những tấm inox 304 có độ dày 0.5 mm cho thùng tủ, đồng thời dập phần viền xung quanh bao bọc lấy một lõi gỗ để tạo thành khung cho tủ bếp, nhằm hạn chế tối đa những mép nối. Công nghệ hàn TIG đảm bảo cho những mối nối chắc chắn và đảm bảo thẩm mỹ cho thùng tủ.
 Toàn bộ mặt cánh tủ được làm bằng Cánh Mdf/Mfc cốt MDF lõi xanh chống ẩm của An Cường đã được khẳng định về chất lượng trong nhiều năm có mặt trên thị trường. Gỗ MDF chắc chắn, bền bỉ, được bao bọc bởi lớp phủ Laminate với 3 lớp bảo vệ thì nước và độ ẩm hoàn toàn không có cơ hội xâm nhập vào phần cốt gỗ bên trong.
 Hậu tủ bằng Aluminium- hợp kim nhôm nhựa siêu chống ẩm.

Giảm giá!

Tủ Bếp Inox Cánh MDF/MFC

Tủ Bếp Inox Cánh MDF/MFC

5,995,000 5,550,000