Vietkit Home là đơn vị Nội Thất Tủ Bếp chuyên nghiệp và uy tín

Sửa chữa Tủ Bếp giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội

Vietkit Home- Dịch vụ sửa chữa Tủ Bếp giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội Uy Tín Số 1

Bạn đang sở hữu căn bếp đẹp với nhiều công năng sử dụng và rất hiện đại. Nhưng đến một lúc nào đó Tủ Bếp của nhà bạn bị hỏng do các vấn đề ví dụ như: Mối mọt, hỏng ray cửa, hỏng bản lề, hỏng tay nắm… Bạn cần đến dịch vụ sửa chữa Tủ Bếp giá rẻ tại nhà? Nội Thất Vietkit Home mang đến giải pháp sửa chữa, thay thế tốt nhất cho Tủ Bếp nhà bạn với chi phí thấp nhất.

Trong hơn 15 năm qua, VIETKIT HOME đã thiết kế và thi công Nội Thất Tủ Bếp đẹp và chất lượng cho hàng nghìn gia đình. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa tủ bếp tại nhà có chất lượng tốt với mức giá thấp nhất. Đội ngũ thợ giỏi của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm 30 – 35% chi phí so với các đơn vị sửa đồ nội thất khác. Chúng tôi va chạm với rất nhiều các loại tủ bếp có mặt trên thị trường.

Chúng tôi sửa chữa những hư hỏng của tủ bếp bị hư cánh, phần chân tủ bếp: Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hư cánh cửa tủ và hậu quả của nó là ta không đóng mở cửa tủ được có thể gặp những lỗi sau: hư bản lề, cửa bị cong vênh, hư hỏng phần chân. Nguyên nhân phần lớn do tủ bếp thường xuyên bị ẩm ướt.

Bạn cần đến dịch vụ sửa chữa Tủ Bếp giá rẻ tại nhà?. Nội Thất Vietkit Home mang đến giải pháp sửa chữa, thay thế tốt nhất cho Tủ Bếp nhà bạn
Nội Thất Vietkit Home mang đến giải pháp sửa chữa, thay thế tốt nhất cho Tủ Bếp nhà bạn

Các lỗi thường gặp và cần dịch vụ sửa chữa Tủ Bếp tại Tây Hồ Hà Nội 

dịch vụ sửa chữa Tủ Bếp giá rẻ tại Hà Nội của VIETKIT HOME
dịch vụ sửa chữa Tủ Bếp giá rẻ tại Hà Nội của VIETKIT HOME

Phần thùng tủ hư hỏng

Trong quá trình sử dụng  tủ bếp nếu như khung tủ. Cánh tủ bị đổi màu sơn hoặc gỗ tự nhiên bị mục nát. Hoặc bị nở trương cong gãy như với gỗ công nghiệp ở các vị trí gần với nguồn nước bồn chậu rửa. Nguyên nhân gây ra các hiện tượng trên là do bị ngấm nước quá lâu ngày dẫn đến tủ bếp bị hỏng.

Tủ bị hư hỏng phần chân

Chân tủ là nơi tiếp xúc trực tiếp với nền nhà, môi trường ẩm ướt, nhất là những khi nồm ẩm khiến cho tủ dễ bị mục chân, bong tróc. Trường hợp này rất khó cho gia chủ tự khắc phục mà cần những người thợ chuyên nghiệp đóng nút chân tủ bốp để hạn chế việc chân tủ bếp tiếp xúc với nền nhà. Chân tủ khi mới có dấu hiệu hư hỏng bạn cần sửa chữa ngay vì để lâu chắc chắn sẽ rất khó khắc phục, phải thay chân tủ nới rất tốn kém.

Tủ bị hỏng ngăn kéo

Ngăn kéo là nơi thường được kéo ra, vào nhiều lần trong ngày, nhất là khi bạn dùng lực quá mạnh làm cho ngăn kéo dễ bị trục trặc, nặng nề. Đây là lỗi do hư hỏng đường ray hoặc do bung bi. Những người thợ sửa chữa sẽ giúp bạn thay bi, bôi dầu bôi trơn để chúng hoạt động trơn tru như mới.

Khi bạn kéo ngăn kéo ra rất khó khăn và nặng nề. Thì đó chính là dấu hiệu nhắc nhở bạn đã đến lúc cần phải vệ sinh và bảo dưỡng cho ngăn tủ rồi đấy. Vì chất bôi trơn của ngăn kéo đã hết, cộng với bụi bẩn bám vào ray làm ray bị sít, sử dụng ngăn kéo rất vất vả.

Tủ bếp bị hỏng phía sau

Tủ bếp bị hư ở phía sau là hiện tượng rất thường gặp nhất là khi hậu tủ làm bằng chất liệu gỗ không tốt. Hậu tủ là nơi tiếp xúc trực tiếp với tường nhà nên rất dễ bị ẩm ướt khiến cho chúng dễ bị mục nát. Để xử lý tình trạng này không phải bất cứ ai cũng có thể làm được mà cần những người có kinh nghiệm tháo lắp, sửa chữa tủ bếp, thảo tù ra và thay hậu tủ mới bằng chất liệu tốt hơn .

Tủ bếp bị hỏng cánh

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tủ bếp bị hư hỏng cánh những hậu quả chung. Đó là chúng ta không thể đóng mở cửa dễ dàng thậm chí không thể đóng mở được.

Cánh tủ bị hư bản lề

Cánh cửa bị hư bản lề chỉ là một lỗi nhỏ. Nếu chủ nhà có kinh nghiệm một chút có thể tự thay bàn lề mới, không cần thiết phải gọi dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại quận Long Biên. Bạn chỉ cần chỉnh lại bản lề và căn lại cho cánh đúng vị trí là được hoặc cảm thấy khó quả bạn có thể thay mới hoàn toàn bản lề.

Cánh cửa tủ bị cong vênh

Do của tủ thường được làm bằng gỗ tự nhiên nên sự khắc nghiệt của thời tiết cũng dễ làm cảnh tủ cong vênh, khiến cho cánh cửa tủ không đóng khít dược. Để xử lý lỗi này bạn cần phải nhờ đến những người thợ sửa chữa, người thợ mộc có kinh nghiệm.

Tủ bếp quá tải về sức nặng

Những mẫu tủ bếp, sẽ  có một giới hạn sức chứa nhất định. Nhưng gần như, chẳng mấy ai quan tâm đến điều này khi sử dụng tủ bếp. Ví dụ, với ngăn kéo hệ ray bi hoặc ray âm thì thường sức chứa tối đa khoảng 25 kg tính cả phần gỗ.

Còn nếu sử dụng phụ kiện ray hộp thì sức chứa khi sử dụng tủ bếp có thể tăng lên 30kg. Khi để quá nhiều đồ, vượt qua con số cho phép này thì ngăn kéo sẽ dễ bị lệch ray. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng khó khăn khi đóng mở ngăn kéo.

Với phần cánh tủ bếp, nhiều gia đình thường gắn thêm giá treo dao thớt, vật dụng làm bếp lên mặt cánh. Khi làm điều này, các gia đình nên nhớ không để quá nhiều vật nặng lên. Bởi bản lề sẽ không chịu nổi sức nặng của nhiều món đồ dùng. Sẽ khiến cho cánh tủ bị xệ xuống, gây hỏng, không đóng mở được.

dịch vụ sửa chữa Tủ Bếp giá rẻ tại Hà Nội của VIETKIT HOME
dịch vụ sửa chữa Tủ Bếp giá rẻ tại Hà Nội của VIETKIT HOME

Các dịch vụ sửa chữa Tủ Bếp giá rẻ tại Tây Hồ Hà Nội của VIETKIT HOME :

 • Đóng mới tủ bếp.
 • Sửa chữa tủ bếp bị xệ, sập, mục, hư hỏng.
 • Làm biến mất vết xước, vết bẩn cứng đầu trên tủ bếp.
 • Sửa tủ bếp tại nhà theo yêu cầu, đóng mới một phần hay toàn bộ, sửa chữa phần bị hư hỏng.
 • Sửa chữa, thay thế bản lề hay ray ngăn kéo tủ gỗ.
 • Sơn mới tủ bếp.
 • Thay hậu tủ bếp bằng vật liệu aluminum chống chịu nước mối mọt
 • Cắt, chỉnh sửa tủ bếp sao cho phù hợp với không gian nhà
 • Vận chuyển tủ bếp theo yêu cầu
 • Thay thế phụ kiện tủ bếp với chi phí thấp nhất
 • Tháo lắp vận chuyển tủ áo, tháo lắp vận chuyển tủ bếp, tủ tivi, tủ thờ ; tủ quần áo, tủ chè, tủ tài liệu, tủ giày dép, tủ tường…
 • Tháo lắp tủ bếp, tháo lắp vận chuyển tủ bếp
  dịch vụ sửa chữa Tủ Bếp giá rẻ tại Hà Nội của VIETKIT HOME
  dịch vụ sửa chữa Tủ Bếp giá rẻ tại Hà Nội của VIETKIT HOME

Thiết Kế & Thi Công Tủ Bếp Mới 100%

Ngoài ra bạn có thể chọn Nội Thất VIETKIT HOME để đóng mới tủ bếp theo yêu cầu. Tủ bếp bằng các loại chất liệu theo ưu điểm của từng loại mà bạn muốn.

Tủ bếp gỗ tự nhiên:

Tủ bếp gỗ Công Nghiệp

Tủ bếp Inox 304

Các kiểu Tủ Bếp đẹp hiện nay

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP TẠI VIETKIT HOME

 1. Miễn phí tư vấn, khảo sát
 2. Thi công sửa chữa tại nhà
 3. Thợ Mộc giỏi
 4. Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp
 5. Giá thành tốt nhất, luôn có chương trình khuyến mại.
 6. Chất lượng tốt
 7. Bảo hành dài hạn
 8. Cam kết 100% khách hàng hài lòng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP TẠI VIETKIT HOME

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tủ bếp của khách hàng.

Bước 2: Miễn phí tư vấn, khảo sát

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ sửa chữa, thi công.

Bước 4: Nghiệm thu kết quả và thanh toán theo hợp đồng.

Bước 5: Chăm sóc và bảo hành sau thi công.

 

——————-

? Liên hệ để được tư vấn

?VIETKIT HOME?

“Làm đẹp ngôi nhà của bạn”

? Văn Phòng Sales: 23/193 Phố Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

? Xưởng Sản Xuất: Thanh Đa, Phúc Thọ, Hà Nội

? E-mail: vietkithome@gmail.com

☎Hotline tư vấn 24/7: 0865.283.168 – 0865.283.168

www.vietkithome.vn

#vietkithome #noithatvietkithome #donvithicongtubepuytintaihanoi #thicongtubepgiare #noithattubep #noithatphongkhach #noithatnhadep #noithatketivi #noithatghesofa #noithatturuou #noithattugiay #noithatuytintaihanoi

Giới thiệu Xưởng Nội Thất Vietkit Home

NỘI THẤT VIETKIT HOME là đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất Nội Thất trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty được thành lập bởi các cổ đông giàu kinh nghiệm, có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng – thiết kế thi công – sản xuất nội thất, nắm bắt nhanh chóng các xu hướng nội thất mới nhất.

 • Kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực nội thất, luôn lấy chữ TÂM chữ TÍN làm đầu.
 • Xây dựng và hoàn thiện nội thất hàng nghìn dự án lớn nhỏ từ biệt thự, chung cư, nhà phố đến khách sạn, nhà hàng,…
 • Đội ngũ Kiến trúc sư hàng đầu lĩnh vực nội thất, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Luôn nhiệt tình, sẵn sàng trong công việc.
 • Sở hữu xưởng sản xuất với máy móc, trang thiết bị hiện đại và có quy mô lớn.
  Vietkit Home- thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp
  Vietkit Home- thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ Xưởng Nội Thất Vietkit Home  tại  Phú An – Thanh Đa- Phúc Thọ- Hà Nội.

Chúng tôi không ngừng xây dựng và phát triển, VIETKIT HOME nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng, biến mọi ước mơ về một không gian sống tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực.

Khách hàng trao niềm tin đến VIETKIT HOME – VIETKIT HOME trao lại sự an tâm – chất lượng hoàn hảo nhất!

Slogan của Vietkit Home 

” Làm Đẹp Ngôi Nhà Của Bạn”

 

Bài viết Liên Quan

Trả lời